แบ่งปันเรื่องราว ประสบการณ์การใช้งานสินค้าและบริการ เสื้อผ้า บ้าน อาหาร ทัวร์ เว็บไซต์ที่จะมาแนะนำ แบ่งปัน เรื่องราวประสบการณ์ต่าง ๆ จากการใช้งานสินค้า และบริการต่าง ๆ

Recent Posts

April 2024
M T W T F S S
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930  

Categories

 • สิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับทัวร์แสงเหนือที่ไอซ์แลนด์

  คนส่วนใหญ่ใฝ่ฝันถึงวันหยุดดังกล่าวเพื่อไปเยี่ยมชมหนึ่งในปรากฏการณ์ทางธรรมชาติแต่สวยงาม ซึ่งก็คือแสงออโรราบอเรลลิส ถ้าใครกำลังวางแผนไปดู จองทัวร์แสงเหนือจะดีที่สุด ควรจองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ สามารถเดินทางด้วยรถสองแถวหรือรถซุปเปอร์จิ๊บ แน่นอนว่ารถจี๊ปมอบประสบการณ์ที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น อย่างไรก็ตาม ทัวร์จะดำเนินการเฉพาะเมื่อสภาพอากาศแจ่มใสและการพยากรณ์แสงออโรราแสดงให้เห็นว่ามีโอกาสสูงที่แสงจะปรากฏในวันนั้น

  จึงมีการวางแผนทัวร์แสงเหนือที่ไอซ์แลนด์

  มีหลายสิ่งที่ควรคำนึงถึงเกี่ยวกับทัวร์ดังกล่าว ทัวร์นี้อาจใช้เวลาตั้งแต่สามถึงสี่ชั่วโมง การเดินทางควรสะดวกสบายและเป็นส่วนตัว ดังนั้นจึงอนุญาตให้ใช้รถจี๊ปเพียง 2 คนเท่านั้น และสิ่งที่ควรพกไป เสื้อผ้ากันหนาวที่อบอุ่นจะดีกว่าแต่ไม่มีกางเกงยีนส์ มันจะเป็นทัวร์กลุ่มเล็ก ๆ ที่พวกเขาอาจจะขับรถบนเส้นทางภูเขาในเรคยาวิกหรือทุ่งลาวาขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ เส้นทางใด ๆ ที่พวกเขาใช้จะขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ มีบางสิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับทัวร์ชมแสงเหนือที่ไอซ์แลนด์ หนึ่งจะสามารถเพลิดเพลินไปกับคืนเต็มไปด้วยดวงดาวในขณะที่ค้นหา

  อย่างไรก็ตามเนื่องจากไม่มีการรับประกันว่าจะเจอมันจริงและจะมีการลองรถมินิบัสฟรีอีก 2 ครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าจะได้สิ่งที่ต้องการ เขายังสามารถยืมขาตั้งกล้องได้ฟรี เมื่อการเดินทางเริ่มต้นขึ้น เราจะได้เพลิดเพลินกับค่ำคืนและดวงดาว หากแสงออโรรา บอเรลลีสปรากฏขึ้น เขาสามารถถ่ายภาพเพื่อทำให้ประสบการณ์นี้น่าจดจำยิ่งขึ้น ทัวร์แสงเหนือสีสันที่สวยงามเหล่านี้เป็นการแสดงที่เป็นธรรมชาติอย่างหนึ่ง ทุกการแสดงมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

  ทัวร์แสงเหนือต่างอ้างว่าพวกเขารู้สึกเบิกบานทางวิญญาณ 

  การได้เห็นความงามเช่นนี้ทำให้คุณแทบหยุดหายใจ และแน่นอนว่ามันเป็นเกียรติอย่างยิ่ง แม้ว่าจะเป็นเรื่องลึกลับสำหรับคนส่วนใหญ่ ทัวร์แสงเหนือแต่ก็มีเหตุผลทางวิทยาศาสตร์ที่ทำให้แสงออโรร่าปรากฏขึ้นเมื่อเกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม ยังไม่สามารถรับประกันได้ว่าจะแสดงเมื่อใดและที่ใดอย่างแน่นอน หลายคนโดยเฉพาะคนที่อาศัยอยู่ในไอซ์แลนด์เองบอกว่ามันเป็นเพียงสิ่งที่เกิดขึ้นทางจิตวิญญาณเพราะนิทานพื้นบ้านของชาวนอร์ดิก

  ประวัติศาสตร์ของชาวนอร์ดิก นี่คือบางสิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับทัวร์แสงเหนือที่ไอซ์แลนด์ของคุณ จริงๆ แล้วไม่มีการรับประกันว่าการแสดงแสงสีอันงดงามนี้จะแสดงในวันเดียวกัน นั่นคือเหตุผลที่ควรเพลิดเพลินไปกับคืนฤดูหนาวและช่วงวันหยุดทั้งหมดโดยทั่วไปจึงเป็นความคิดที่ดี ขี่เลื่อนสุดโรแมนติก ผู้คนน่ารักที่อาศัยอยู่ที่นั่น ทั้งหมดนี้เป็นเหตุผลที่ดีที่ควรไปเยือน หากบังเอิญเห็นแสงออโรรา บอเรลลีส ตามแผน พวกเขาควรถือว่าตัวเองโชคดี

  ทัวร์ไอซ์แลนด์
  Published on July 27, 2023 · Filed under: ท่องเที่ยว;
  Comments Off on สิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับทัวร์แสงเหนือที่ไอซ์แลนด์

Comments are closed.