แบ่งปันเรื่องราว ประสบการณ์การใช้งานสินค้าและบริการ เสื้อผ้า บ้าน อาหาร ทัวร์

เว็บไซต์ที่จะมาแนะนำ แบ่งปัน เรื่องราวประสบการณ์ต่าง ๆ จากการใช้งานสินค้า และบริการต่าง ๆ

Recent Posts

May 2024
M T W T F S S
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

Categories

 • mold and die ในการผลิตชิ้นส่วนของเทอร์โมพลาสติกและวัสดุพลาสติกที่ใช้ความร้อน วัสดุจะถูกป้อนเข้าสู่ถังความร้อนรวมและมีการบังคับใช้ในโพรงที่เป็นแม่พิมพ์เพื่อให้เย็นและแข็งตัวในการออกแบบโพรงแบบพิมพ์ หลังจากที่ผลิตภัณฑ์ได้รับการออกแบบโดยนักออกแบบอุตสาหกรรมหรือโดยวิศวกรแล้วนักออกแบบแม่พิมพ์ทำจากโลหะที่ทำจากแม่พิมพ์ พวกเขามักจะใช้เหล็กหรืออลูมิเนียมและเครื่องที่มีความแม่นยำเพื่อสร้างชิ้นส่วนออกแบบที่โดดเด่น mold and die ฉีดใช้กันอย่างแพร่หลายในการผลิตความหลากหลายขององค์ประกอบจากชิ้นเล็กที่สุด

  เครื่องฉีดขึ้นรูปประกอบด้วยกรวย mold and die

  หรือลูกสูบแบบสกรูและชุดทำความร้อน พวกเขายังเรียกว่าเป็นกดพวกเขามีแนวโน้มที่จะถือ mold and die จากที่ชิ้นมีรูปร่างเครื่องกดได้รับการจัดอันดับโดยน้ำหนักที่ระบุจำนวนแรงยึดที่เครื่องสามารถนำมาทนได้ แรงเหล่านี้สามารถทำให้แม่พิมพ์ปิดได้ตลอดกระบวนการฉีด น้ำหนักอาจแตกต่างจาก 5-6 พันตันซึ่งเป็นตัวเลขที่สูงที่สุดเมื่อเทียบกับการผลิตอื่น ๆแม่พิมพ์เป็นคำที่ใช้ในการอธิบายเกี่ยวกับเครื่องมือที่ใช้ในการผลิตชิ้นส่วนพลาสติกสำหรับปั้น

  โดยปกติแม่พิมพ์มีราคาแพงที่จะผลิต พวกเขามักใช้สำหรับการผลิตจำนวนมากจากที่มีการสร้างชิ้นส่วนเป็นพัน ๆ ชิ้น พวกเขามักจะทำจากเหล็กชุบแข็งเหล็กชุบแข็งอัลลอยและอลูมิเนียม mold and die ที่หยาบกรุ่นถูกป้อนโดยแรงโน้มถ่วงที่มาจากถังกับถังอุ่น เนื่องจากพลาสติกที่หยาบจะถูกผลักดันไปข้างหน้าโดยใช้ลูกสูบแบบสกรูจึงทำให้พลาสติกถูกนำไปใช้กับหัวฉีดที่วางอยู่กับแม่พิมพ์และช่วยให้พวกเขาสามารถเจาะช่องแม่พิมพ์ผ่านประตูและระบบขับเคลื่อนได้

  เป็นเวลา 25 ปีอุตสาหกรรม mold and die

  มีการเติบโตอย่างมั่นคง การฉีดขึ้นรูปโลหะเป็นกระบวนการ mold and die เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่ทำจากโลหะ การฉีดแบบฉีดขึ้นรูปโลหะใช้สำหรับผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย โดยทั่วไปพลาสติกถูกนำมาใช้เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์โดยใช้แม่พิมพ์ มีหลายประเภทของโลหะที่สามารถใช้ทำแม่พิมพ์ได้ mold and die เมื่อมีคนต้องการใช้แม่พิมพ์เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์โลหะพวกเขามักจะพูดคุยกับผู้ผลิตแม่พิมพ์ ผู้ผลิตแม่พิมพ์จะสร้างแม่พิมพ์โดยใช้การออกแบบที่เฉพาะเจาะจง วิศวกรมักจะสร้างการออกแบบเหล่านี้ด้วยความตั้งใจที่จะทำให้พวกเขากลายเป็นแม่พิมพ์ แม่พิมพ์จะเป็นแบบย้อนกลับของการออกแบบเดิม นี้จะช่วยให้วัสดุที่จะละลายและถูกบังคับให้เป็นแม่พิมพ์ เมื่อวัสดุมีการระบายความร้อนและตั้งค่าแล้ว

  การฉีดขึ้นรูปโลหะใช้เพื่อสร้าง mold and die ที่หลากหลาย การใช้โลหะในแม่พิมพ์ช่วยให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายจะแข็งแรงและยืดหยุ่น มีผลิตภัณฑ์ขนาดเล็กจำนวนมากที่ผลิตโดยใช้ mold and die ฉีดขึ้นรูปโลหะ บ่อยครั้งที่ผลิตภัณฑ์ขนาดเล็กเหล่านี้เป็นชิ้นส่วนที่ใช้ในเครื่องจักร mold and die making ขึ้นรูปด้วยโลหะทำให้ชิ้นส่วนที่แข็งแรงมากไม่สามารถทำได้โดยใช้พลาสติก นั่นคือข้อได้เปรียบที่ยิ่งใหญ่ที่การฉีดด้วยโลหะลงในแม่พิมพ์มีมากกว่าพลาสติกที่หลากหลาย เทคนิคการฉีดแบบพิมพ์สามารถนำไปใช้ในการผลิตสินค้าขนาดใหญ่ได้เช่นกัน

  Exif_JPEG_PICTURE

  Comments Off on mold and die ในกระบวนการผลิตเหล็กทั่วไป