แบ่งปันเรื่องราว ประสบการณ์การใช้งานสินค้าและบริการ เสื้อผ้า บ้าน อาหาร ทัวร์

เว็บไซต์ที่จะมาแนะนำ แบ่งปัน เรื่องราวประสบการณ์ต่าง ๆ จากการใช้งานสินค้า และบริการต่าง ๆ

Recent Posts

July 2024
M T W T F S S
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031  

Categories

 • ความงามเหนือกาลเวลาของพื้นไม้ปาร์เก้แบบดั้งเดิมไม่เคยล้าสมัยหรือล้าสมัย ช่างปาร์เก้ด้วยความสวยงามและความสามารถรอบด้านที่ไม่เหมือนใคร ทำให้มีรูปแบบและสีสันที่หลากหลายเมื่อติดตั้งพื้นไม้ปาร์เก้ดั้งเดิม สิ่งแรกที่คุณต้องตรวจสอบคือความชื้นของพื้นชั้นล่าง ซึ่งจะต้องต่ำกว่า 5% อย่างที่สองคือพื้นไม้ปาร์เก้ชอบปูบนพื้นเรียบ ช่างปาร์เก้ยิ่งพื้นห่างมากเท่าไหร่โอกาสที่คุณจะมีช่องว่างระหว่างการปูก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น

  ตอนนี้ในการติดกาวพื้นไม้ปาร์เก้ให้ใช้กาว bicthem เช่น f21 หรือกาวที่ทันสมัยกว่าเช่น sika ซึ่งเป็น a (ms โพลิเมอร์) โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่สอง ช่างปาร์เก้แต่ทั้งสองเป็นที่ยอมรับช่างฟิตทั่วไปมักจะใช้ bitchem บนพื้นเก่า เนื่องจากสามารถทำปฏิกิริยากับ bitchem เก่าที่มีอยู่แล้วและราคาช่างปาร์เก้ซึ่งมีราคาสูงกว่าสามเท่า ทั้งคู่จะทำงานเดียวกัน เช่น พื้นเก่าซึ่งทรุดโทรมมานานแล้วในขณะที่พวกเขาทั้งหมด

  จากนั้นจึงลงแล็คเกอร์ทิ้งไว้ข้ามคืนเพื่อให้แห้งและเซ็ตตัว

  ใช้ผู้หญิงเลวในสมัยนั้นและมีอายุสี่สิบห้าสิบปี เมื่อทากาวลงบล็อก ช่างปาร์เก้คุณควรลองดูให้แน่ใจว่าไม่มีช่องว่าง แต่มีช่องว่าง หรือไม่ก็วันสิ้นโลกเพราะพื้นทั้งหมดจะเต็มไปด้วยสารตัวเติมซึ่งประกอบด้วยเรซินและขี้เลื่อยจากพื้นของคุณเมื่อขัดแล้วเมื่อปูพื้นทรายด้วยกรวด 50-60 ช่างปาร์เก้สำหรับบล็อกใหม่และกรวดล่าง 0f 18- 36 สำหรับพื้นถม จากนั้นผสมฝุ่นเลื่อยกับเรซินและเติมพื้นทั้งหมดสองครั้ง จากนั้นทรายพื้นทั้งหมดครั้งแล้วครั้งเล่าขึ้นไปตามปลายข้าวในแต่ละครั้ง

  จากนั้นจบด้วยกรวด 120 ให้ทั่ว ทำความสะอาดห้องและพื้นให้แน่ใจว่ามีฝุ่นอยู่เต็มช่างปาร์เก้ ตะปูพื้นด้วยผ้าตะปูให้แน่ใจว่าฝุ่นหมดแล้วจากนั้นจึงลงไพรเมอร์ รอสองสามชั่วโมงให้แห้ง จากนั้นจึงลงแล็คเกอร์ทิ้งไว้ข้ามคืนเพื่อให้แห้งและเซ็ตตัว ขั้นสุดท้าย ขัดพื้นด้วยกระดาษทรายละเอียดหรือตะแกรง ทำความสะอาดอย่างถูกต้องและกลัดอีกครั้ง จากนั้นจึงทาแล็คเกอร์เป็นชั้นสุดท้าย คุณสามารถใช้โค้ทได้มากขึ้น ยิ่งคุณทาโค้ทมากเท่าใด ช่างปาร์เก้พื้นผิวควรอยู่ได้นานขึ้น

  คุณสามารถหาพื้นป้องกันรอยขีดข่วนและความชื้นซึ่งปกติแล้ว

  และความลึกมากขึ้นและละเอียดยิ่งขึ้นถึง 7 โค้ตหากมีรอยขีดข่วนและรอยบุบบนพื้นก็สามารถแก้ไขได้ด้วยวิธีง่ายๆ หากมีความเสียหายร้ายแรง คุณเพียงแค่ต้องนำชิ้นส่วนที่เสียหายออกแล้วติดชิ้นใหม่ด้วยกาว ช่างปาร์เก้ กรุงเทพปัจจุบันความทนทานของพื้นชนิดนี้มีสูงช่างปาร์เก้ คุณสามารถหาพื้นป้องกันรอยขีดข่วนและความชื้นซึ่งปกติแล้วมีให้เลือก 3 แบบ ได้แก่ เคลือบแว็กซ์ ผิวธรรมดา และผิวเคลือบน้ำมันพื้นไม้ปาร์เก้มีมูลค่าการตกแต่งสูง

  ประกอบด้วยวัสดุชิ้นเล็ก ๆ ที่ช่วยให้ผู้ตกแต่งสามารถสร้างลวดลายพื้นได้หลากหลาย ช่างปาร์เก้พวกเขามาพร้อมกับเฉดสีและสีที่แตกต่างกัน ที่นิยมมากที่สุดคือไม้โอ๊ค ช่างปาร์เก้คุณสามารถเลือกจากรูปแบบแสงถึงมืด หากคุณชอบไม้สน คุณสามารถเลือกสีน้ำตาลหรือสีเหลืองเข้มก็ได้ ไม้สนมีทั้งแบบหมุนวนและแบบลายทาง

  Comments Off on ช่างปาร์เก้ทำให้มีรูปแบบและสีสันที่หลากหลายเมื่อติดตั้ง