แบ่งปันเรื่องราว ประสบการณ์การใช้งานสินค้าและบริการ เสื้อผ้า บ้าน อาหาร ทัวร์

เว็บไซต์ที่จะมาแนะนำ แบ่งปัน เรื่องราวประสบการณ์ต่าง ๆ จากการใช้งานสินค้า และบริการต่าง ๆ

Recent Posts

July 2024
M T W T F S S
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031  

Categories

 • ความดึงดูดใจในการขายรถของคุณเองนั้นเกิดจากสิ่งหนึ่ง นั่นคือ คุณมีโอกาสที่จะทำเงินได้มากขึ้น คุณต้องการเหตุผลอะไรอีก

  การขายรถของคุณเองเป็นวิธีที่ดีหากคุณสามารถออกรถได้ และนั่นคือ “ถ้า” ที่ยิ่งใหญ่ มีความเสี่ยงหลายประการที่เกี่ยวข้องเมื่อคุณขายรถของคุณเองที่คุณอาจไม่ต้องการกังวล หรืออาจทำให้คุณไม่สามารถขายรถของคุณเองได้

  หากการพยายามขายรถของคุณด้วยตัวเองไม่ได้ช่วยอะไร มันจะทำให้คุณซาบซึ้งในการขายรถเพื่อหาเลี้ยงชีพ การขายรถของคุณเป็นเรื่องยาก เราชอบจินตนาการว่าสิ่งที่เราต้องทำคือใส่ป้าย “ขายโดยเจ้าของ” ที่หน้าต่างของเรา แล้วคนจะทุบประตูเราจนกว่าเราจะขายรถให้ ใช้เวลาไม่นานในการตระหนักว่าสิ่งนี้จะไม่เกิดขึ้น

  โดยทั่วไป การขายรถของคุณเป็นตัวเลือกที่สะดวกที่สุดและให้ผลกำไรน้อยที่สุด

  ในขณะที่การซื้อขายจะสะดวกที่สุดและให้ผลกำไรน้อยที่สุด อีกครั้งนี้เป็นการพูดโดยทั่วไป มีข้อยกเว้นสำหรับทุกกฎ  ตามกฎนี้ หากการใช้ประโยชน์สูงสุดจากรถของคุณคุ้มค่ากับเวลา ความพยายาม และความเสี่ยงที่เกี่ยวข้อง ให้ขายมัน ถ้าไม่อย่างนั้นก็แลกมันซะ แต่อย่าเดินเข้าไปในการขายรถของคุณเองอย่างสุ่มสี่สุ่มห้าโดยไม่เข้าใจว่าคุณกำลังพยายามทำอะไรอยู่

  ฉันไม่จำเป็นต้องให้ความรู้คุณเกี่ยวกับจำนวนการโจรกรรมข้อมูลระบุตัวตน การโจรกรรม การฉ้อโกง และอาชญากรรมอื่นๆ ที่อาจเกิดขึ้นบนไซต์เช่น Craigslist และ eBay หากคุณกำลังจะหลีกเลี่ยงการถูกไฟไหม้ คุณต้องทำการบ้านของคุณ การขายรถยนต์เป็นธุรกรรมทางการเงินที่สำคัญและควรทำด้วยความระมัดระวัง

  เตรียมตัวเพื่อทำการตลาด การขาย การถ่ายภาพ การทดสอบการขับขี่ การติดตามลูกค้า งานชื่อ การวิจัยประวัติยานพาหนะ รายละเอียด การซ่อมแซม การปิด การเขียนสัญญา และแม้กระทั่งการต่อรอง กลัวยัง? ถ้าเป็นเช่นนั้น การซื้อขายอาจเป็นทางเลือกที่ดีกว่า

  Comments Off on สิ่งที่คุณควรทำก่อนขายรถของคุณ
 • รถยนต์ในปัจจุบันได้กลายเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับพวกเราส่วนใหญ่ พวกเขาช่วยให้เราเคลื่อนไปรอบ ๆ ได้อย่างอิสระ

  จากที่หนึ่งไปอีกที่หนึ่งโดยไม่ต้องวางแผนล่วงหน้าเช่นถ้าคุณเดินทางโดยรถไฟหรือเครื่องบินในอดีตไม่มีการขายรถยนต์ออนไลน์เพื่อช่วยคุณในการซื้อรถยนต์ รับซื้อรถยนต์ คุณต้องไปที่ตัวแทนจำหน่ายเพื่อค้นหารถยนต์ที่มีอยู่แล้วตัดสินใจ สิ่งนี้พิสูจน์แล้วว่าเป็นงานที่ค่อนข้างเครียดและยุ่งยาก

  อย่างไรก็ตามสิ่งต่าง ๆ มีการเปลี่ยนแปลงมากในวันนี้ ตอนนี้คุณมีประโยชน์ของเทคโนโลยีที่จะช่วยคุณในการซื้อรถยนต์ ใช่ตอนนี้คุณสามารถไปที่อินเทอร์เน็ตและซื้อรถที่คุณเลือกโดยไม่ต้องก้าวออกจากบ้าน อย่างไรก็ตามนี่ไม่ได้หมายความว่าคุณจะมีทัศนคติที่ผ่อนคลายและซื้อรถคันแรกที่คุณชอบออนไลน์

  คุณต้องใช้อินเทอร์เน็ตอย่างชาญฉลาดเพื่อช่วยในการต่อรองราคาที่ดีที่สุด

  หากคุณปฏิบัติตามห้าเคล็ดลับเหล่านี้อย่างเคร่งครัดคุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณซื้อรถยนต์รับซื้อรถยนต์ผ่านการขายรถยนต์ออนไลน์ในราคาที่ต่ำมาก เคล็ดลับเหล่านี้คือ:

  1. การวิจัยอย่างกว้างขวางสำหรับประเภทของรถยนต์ที่ต้องการ : ตามความต้องการและทางเลือกของคุณในการสะสมไมล์พลังงานพื้นที่และประสิทธิภาพการวิจัยสำหรับตัวเลือกรถยนต์ที่มีทั้งหมด จากนั้นทำการค้นหาให้แคบลงเพื่อค้นหาสิ่งที่ทำให้คุณประทับใจมากที่สุด
  2. ตัดสินใจเกี่ยวกับงบประมาณ : คุณต้องรู้จำนวนเงินที่คุณยินดีจ่ายสำหรับรถที่คุณชื่นชอบ ทำการคำนวณที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าการผ่อนชำระรายเดือนสำหรับรถของคุณไม่ทำให้คุณโอเวอร์โหลด ดังนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่ารถยนต์ที่คุณเลือกผ่านการขายรถยนต์ออนไลน์อยู่ในงบประมาณของคุณ
  3. ค้นหาตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ออนไลน์ที่มีชื่อเสียง : เมื่อคุณรู้จักรถที่คุณต้องการและมีความเข้าใจในงบประมาณของคุณอย่างชัดเจนแล้วค้นหาตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ออนไลน์ที่มีชื่อเสียงดีและได้รับผลตอบรับเชิงบวก รับซื้อรถยนต์ เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะได้รับความคุ้มค่า นอกจากนี้ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากสิ่งจูงใจที่ตัวแทนจำหน่ายเหล่านี้มีให้สำหรับรถยนต์ที่คุณเลือก
  4. อ่านความคิดเห็นของผู้บริโภค : ก่อนที่จะซื้อรถจากการขายรถยนต์ออนไลน์ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณอ่านรีวิวของผู้บริโภคของรถที่คุณสนใจประสบการณ์มือแรกของคนที่เป็นเจ้าของรถที่คุณต้องการซื้อจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่า ต้องการไปข้างหน้าสำหรับรถ
  5. ใช้เวลาในการซื้อรถยนต์ออนไลน์ : ในขณะที่ซื้อรถยนต์ที่คุณเลือกใช้เวลาพอสมควรในการตรวจสอบราคาที่เสนอโดยตัวแทนจำหน่ายต่างๆ ถ้าเป็นไปได้ลองเลือกตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่เพื่อให้คุณสามารถไปเยี่ยมพวกเขาเพื่อต่อรองราคาที่ดีขึ้น นอกจากนี้ให้มองหาสินเชื่อรถยนต์ที่ดีที่สุดที่คุณจะได้รับในอัตราดอกเบี้ยต่ำสุด

  หากคุณทำตามเคล็ดลับเหล่านี้คุณสามารถจัดการเพื่อรับการต่อรองราคาที่ดีอย่างแน่นอน

  Comments Off on การขายรถยนต์ เคล็ดลับในรับซื้อรถยนต์ที่คุณต้องการในราคาถูก