แบ่งปันเรื่องราว ประสบการณ์การใช้งานสินค้าและบริการ เสื้อผ้า บ้าน อาหาร ทัวร์

เว็บไซต์ที่จะมาแนะนำ แบ่งปัน เรื่องราวประสบการณ์ต่าง ๆ จากการใช้งานสินค้า และบริการต่าง ๆ

Recent Posts

July 2024
M T W T F S S
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031  

Categories

 • ฉันเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการลดสำเนียงเรียนภาษาเกาหลีและฉันจะบอกเคล็ดลับการออกเสียงภาษาอังกฤษสำหรับชาวเกาหลีที่เรียนภาษาอังกฤษมีข้อผิดพลาดทั่วไปที่คนเกาหลีเกือบทุกคนทำเรียนภาษาเกาหลีและเป็นเพราะความแตกต่างระหว่างภาษาเกาหลีและภาษาอังกฤษ เมื่อคุณเข้าใจความแตกต่างเหล่านี้แล้วเรียนภาษาเกาหลีคุณก็จะสามารถพูดได้ชัดเจนขึ้นและหงุดหงิดน้อยลงเมื่อพูดภาษาอังกฤษเคล็ดลับคุณต้องเข้าใจเรียนภาษาเกาหลี

  ความแตกต่างระหว่างเสียงที่เปล่งออกเรียนภาษาเกาหลี

  มาและไม่ได้เปล่งออกมาเกือบจะเป็นเสียงเดียวกันแต่ใช้เสียงและไม่ใช่ ฉันหมายถึงอะไร เอามือปิดคอแล้วพูดว่ารู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนไหมเสียงของคุณเปิดอยู่ ตอนนี้พูดว่าคุณไม่ควรรู้สึกถึงการสั่นสะเทือน ตอนนี้ลองพูดว่าคุณควรรู้สึกถึงการสั่นสะเทือนอีกครั้ง การเปล่งเสียงนี้เป็นข้อแตกต่างระหว่างคำว่าเสื้อคลุมเสื้อผ้าชิ้นหนึ่งกับคำว่าแพะสัตว์เคล็ดลับคุณต้องเรียนรู้ที่จะฟังความแตกต่างระหว่างนี่เป็นแนวคิดที่ยากสำหรับคนเกาหลีจำนวนมากเพราะไม่มีอยู่จริงในภาษาแม่ของคุณและมักจะใช้แทนกันได้เรียนภาษาเกาหลี เพื่อไปทำงาน

  อย่างไรก็ตาม ในภาษาอังกฤษเสียงแต่ละเสียงมีความแตกต่างกันเรียนภาษาเกาหลีและการใช้เสียงผิดอาจทำให้ความหมายทั้งหมดของคำเปลี่ยนไปได้ นี่คือตัวอย่างง่ายๆ เรียนภาษาเกาหลีสิ่งที่เป่าลมเพื่อให้คุณเย็นลงยานพาหนะที่คุณขับได้เพื่อห้ามหรือไม่อนุญาตบางสิ่งกระทะอุปกรณ์ทำอาหารความแตกต่างเพียงอย่างเดียวในแต่ละคำเหล่านี้คือตัวอักษรตัวแรก แต่มันเปลี่ยนความหมายของคำโดยสิ้นเชิงดังนั้นเรียนภาษาเกาหลีคุณจะเห็นได้ว่าผู้พูดภาษาอังกฤษจะสับสนได้ง่ายเพียงใดหากคุณเปลี่ยนเสียงเหล่านี้เป็นอีกเสียงหนึ่งความแตกต่างเรียนภาษาเกาหลี

  เรียนภาษาเกาหลีของเสียงเหล่านี้อยู่ที่ตำแหน่งริมฝีปาก

  และฟันเรียนภาษาเกาหลีและในการเปล่งเสียงด้วย เหมือนที่เราพูดถึงก่อนหน้านี้ทั้งเกิดจากการใส่ฟันบนที่ริมฝีปากล่างแล้วเป่า ใช้การเปล่งเสียงส่วนไม่ใช้เกิดจากการดันริมฝีปากเข้าด้วยกันแล้วปล่อย ใช้การเปล่งเสียงส่วนไม่ใช้ลองพูดคำว่าเมื่อคุณเชี่ยวชาญเสียงทั้งสี่เรียนภาษาเกาหลีคำแต่ละคำจะออกเสียงต่างกันตอนนี้คุณรู้ความลับบางอย่างของฉันแล้ว ฉันหวังว่าพวกเขาจะช่วยคุณในการออกเรียนภาษาเกาหลี

  • หากคุณยังประสบปัญหาอยู่ ให้ติดต่อผู้เชี่ยวชาญด้านการลดสำเนียง ซึ่งจะทำงานร่วมกับคุณในสิ่งที่คุณต้องการ เพื่อความสะดวกสูงสุดให้มองหาคนที่สอนบทเรียน
  • ส่วนตัวผ่านเว็บแคมเรียนภาษาเกาหลีชั้นเรียนเหล่านี้สามารถกำหนดได้ตามความสะดวกของคุณและในความเป็นส่วนตัวของบ้านหรือที่ทำงานของคุณเรียนภาษาเกาหลี

  มันไม่ง่ายไปกว่านี้แล้วมีภาษาที่ง่ายต่อการเรียนรู้เรียนภาษาเกาหลีแต่ก็มีภาษาอื่นๆ ที่อาจท้าทายเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากฟังดูแตกต่างจากที่คุณเรียนเป็นภาษาอังกฤษ มีภาษาต่างๆ ที่เต็มไปด้วยตัวอักษรไร้เสียงและการออกเสียงที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ซึ่งอาจเป็นเรื่องท้าทายในการเรียนรู้เรียนภาษาเกาหลีในความเป็นจริง บางภาษามีตัวอักษรและวิธีเขียนที่แตกต่างจากภาษาอังกฤษมากเกินไปอย่างไรก็ตามเรียนภาษาเกาหลีแม้ว่าคุณจะไม่สามารถเรียนรู้ได้ในชั่วข้ามคืน แต่ภาษาสามารถเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็วหากคุณรู้วิธีเรียนรู้เรียนภาษาเกาหลี

  Comments Off on ความแตกต่างที่พบได้บ่อยของเรียนภาษาเกาหลี