แบ่งปันเรื่องราว ประสบการณ์การใช้งานสินค้าและบริการ เสื้อผ้า บ้าน อาหาร ทัวร์

เว็บไซต์ที่จะมาแนะนำ แบ่งปัน เรื่องราวประสบการณ์ต่าง ๆ จากการใช้งานสินค้า และบริการต่าง ๆ

Recent Posts

July 2024
M T W T F S S
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031  

Categories

 • หากคุณเป็นนายหน้าประกัน AIA หรือตัวแทนมีคำถามหนึ่งข้อที่อาจทำให้คุณมีช่องโหว่ในใจ การซื้อโอกาสในการขายมีประโยชน์หรือไม่ ตัวแทนบางรายต้องการหาโอกาสในการขายด้วยตัวเองและประหยัดเงินได้ไม่กี่ดอลลาร์ในขณะที่คนอื่น ๆ เชื่อว่าการซื้อโอกาสในการขายเป็นวิธีที่ดีที่สุด ในระยะสั้นมีข้อดีหลายประการในการซื้อโอกาสในการขายที่ตัวแทนประกันจะได้รับประโยชน์ หากมีคนบอกคุณแตกต่างออกไปแสดงว่าคุณได้รับคำแนะนำที่ไม่ดี

  นี่คือสามเหตุผลหลักในการซื้อประกัน AIA โอกาสในการขาย

  การซื้อประกันหมายความว่าคุณไม่ต้องทำการตลาดมากนัก ผู้ซื้อถูกนำมาหาคุณแทนที่จะค้นหาพวกเขา คุณคิดว่าธุรกิจของคุณจะเครียดน้อยลงและซับซ้อนน้อยลงหรือไม่หากคุณไม่ต้องกังวลว่าคุณจะได้ผู้นำคนต่อไปจากที่ใด คุณอาจสนุกกับงานของคุณมากขึ้นและได้รับความพึงพอใจมากขึ้นจากอาชีพการงานของคุณ การซื้อประกัน AIA โอกาสในการขายประกันยังช่วยให้คุณมีเวลามากขึ้นในการทำสิ่งที่คุณรักและนั่นคือการขาย

  ในฐานะตัวแทนหรือนายหน้าคุณต้องใช้เวลาส่วนใหญ่ในการทำการตลาดบริการของคุณและส่วนใหญ่ความพยายามของคุณไม่ประสบความสำเร็จ ซื้อประกัน AIA ในการขายประกันและคุณสามารถใช้เวลาทั้งวันในการขายแทนที่จะมองหาผู้ซื้อ ความเชื่อที่ว่าการซื้อประกันมีราคาแพงเป็นตำนาน คุณสามารถซื้อโอกาสในการขายจำนวนมากได้ด้วยต้นทุนที่ค่อนข้างต่ำ คุณสามารถซื้อประกัน AIA ในการขายจำนวนมากได้ในราคาที่ถูกลงเมื่อคุณพบผู้ให้บริการ หากคุณทำการขายในโอกาสในการขายคุณจะได้รับเงินคืนจากที่คุณใช้จ่ายไปกับโอกาสในการขายบวกกับบางส่วน

  ตอนนี้คุณจะเห็นแล้วว่าการซื้อโอกาสในการขายประกันเป็นวิธีที่ดี

  ในการช่วยให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จ ไม่สำคัญว่าคุณจะขายรถยนต์ชีวิตสุขภาพหรือประกันประเภทอื่น ๆ มีโอกาสในการขายให้คุณซื้อ พวกเขาตอบสนองวัตถุประสงค์เดียวกันสำหรับการประกัน AIA ประเภทใด ๆ ทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตอย่างเต็มศักยภาพ เมื่อคุณต้องทำประกันไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตามไม่ว่าจะเป็นรถใหม่เหตุผลทางการแพทย์หรือคุณมีบ้านคุณจะต้องแน่ใจว่าดีที่สุด ไม่มีประโยชน์ในการรับประกันภัยราคาถูกหากทำงานไม่ถูกต้อง นอกจากนี้ยังไม่มีจุดหมายในการมองหา บริษัท ประกันที่ดีเป็นเวลาหลายเดือน

  ในขณะที่สิ่งของล้ำค่าของคุณยังคงมีช่องโหว่ สิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้คือซื้อประกัน AIA ออนไลน์วิธีนี้ง่ายกว่าที่คุณคิดและไม่เพียง แต่จะให้ความคุ้มครองในปริมาณที่เหมาะสมกับสิ่งของของคุณเท่านั้น แต่ยังมีราคาถูกกว่าการได้รับความคุ้มครองแบบเดียวกันที่อื่นอีกด้วย เนื่องจากเมื่อคุณซื้อประกันออนไลน์คุณมีสถานที่ให้เลือกมากมายซึ่งหมายความว่าบริษัทประกันภัยออนไลน์ทุกแห่งมีความสามารถในการแข่งขัน


   

  Comments Off on การซื้อประกัน AIA นำไปสู่การทำงานจริงหรือไม่