แบ่งปันเรื่องราว ประสบการณ์การใช้งานสินค้าและบริการ เสื้อผ้า บ้าน อาหาร ทัวร์

เว็บไซต์ที่จะมาแนะนำ แบ่งปัน เรื่องราวประสบการณ์ต่าง ๆ จากการใช้งานสินค้า และบริการต่าง ๆ

Recent Posts

June 2024
M T W T F S S
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930

Categories

 • เราทุกคนไม่สวมหน้ากากในครั้งเดียวหรืออย่างอื่นโดยแกล้งทำเป็นว่าทุกอย่างเรียบร้อยดี

  มีหลายสาเหตุที่ผู้คนอาจแสดงความสามารถนี้ ผ้าปิดจมูกไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะซ่อนความเจ็บปวดส่วนตัวเพราะการแสดงให้ทุกคนเห็นสามารถที่น่าอับอายและทำให้ความสัมพันธ์มั่นคง ผลการศึกษาแสดงให้เห็นว่าการใช้การปฏิเสธเป็นการป้องกันอารมณ์และ ‘ทำตัวราวกับว่า’ ทุกอย่างดีจริง ๆ แล้วสามารถเปลี่ยนความรู้สึกของคุณในทิศทางที่เป็นบวกมากขึ้น และการรักษา ‘ริมฝีปากบนแข็ง’ เมื่อคุณรู้สึกไร้พลังอาจส่งผลให้คุณสามารถควบคุมสถานการณ์ที่ยากขึ้นได้

  • แต่ความรู้สึกที่ไม่ดีนั้นไม่ได้หายไปเมื่อคุณซ่อนมันไว้ในรูปแบบของการใช้ยาด้วยตนเอง ช่วงการเปลี่ยนภาพที่เราเผชิญอาจซับซ้อน และมุมมองนั้นมีค่าไม่ว่าคุณจะเผชิญกับวิกฤติด้วยการยอมแพ้บทบาทที่กำหนดคุณไว้ในอดีตหรือปรับตัวให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงในตัวคุณได้ช้า พยายามถอยออกมาเมื่อคุณดูว่าเกิดอะไรขึ้นกับคุณทางอารมณ์ ใช้เคล็ดลับต่อไปนี้และคุณไม่สามารถช่วยได้ แต่เติบโตจากประสบการณ์:

  1. มองลึกเข้าไปข้างในและซื่อสัตย์กับตัวเอง คุณอาจถูกปฏิเสธเกี่ยวกับสภาวะทางอารมณ์ของจิตใจ หากคุณเงียบถอนหรือรั้งคุณจะซ่อนอะไร หรือถ้าคุณหงุดหงิดโกรธหรือแสดงออกคุณพยายามจะพิสูจน์อะไร พิจารณาสิ่งที่คุณกำลังทำซึ่งอาจไม่อยู่ในความสนใจที่ดีที่สุดของคุณ

  • 2. ความเครียดอาจเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาสำหรับพฤติกรรมเชิงลบ ลดแรงกดดันในชีวิตของคุณด้วยการให้เกียรติร่างกายของคุณ ให้ความสนใจกับกิจวัตรการออกกำลังกายของคุณสิ่งที่คุณกินนิสัยการนอนของคุณและสิ่งที่ให้ความสุข กำหนดตารางเวลาการผ่อนคลายจริง ๆ เป็นกิจวัตรประจำวันของคุณจนกว่ามันจะกลายเป็นธรรมชาติที่สอง

  3. หาการสนับสนุนที่คุณต้องการและเชื่อมต่อบ่อยๆ ผ้าปิดจมูก ใช้เวลากับเพื่อนที่เข้าใจสิ่งที่คุณกำลังประสบหรือผู้ที่มีสถานการณ์คล้ายกัน พูดคุยกับสมาชิกครอบครัวที่มีความคิดเห็นที่คุณเคารพและไว้วางใจ

  4. คุณอาจสับสนเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องทำต่อไป อย่ากลัวที่จะเห็นนักบำบัดโรคหรือโค้ช เทคนิคการเรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญสามารถสร้างความแตกต่างใหญ่และการพูดคุยเกี่ยวกับข้อกังวลของคุณสามารถช่วยชีวิต หากคุณเริ่มต้นธุรกิจที่ยังไม่เสร็จเพื่อพักผ่อนและดูแลตัวเองให้ดีขึ้นคุณจะมีอิสระในการแสดงความคิดเห็นต่อผู้ที่มีความสำคัญต่อคุณโดยตรง

  • 5. คุณสมควรได้รับชีวิตที่คุณต้องการ หากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับงานความสัมพันธ์ครอบครัวการเงินหรือสุขภาพให้ประเมินสถานการณ์ ความเข้าใจและการทำงานผ่านผลกระทบเป็นสิ่งสำคัญต่อความเป็นอยู่ที่ดีของคุณ ตัดสินใจว่าต้องทำการเปลี่ยนแปลงอะไรและเริ่มก้าวไปข้างหน้าทีละขั้นตอน

  6. ยอมรับคนที่คุณเป็น เมื่อคุณนิยามตนเองใหม่มันจะทำให้คุณรู้สึกมีพลังมากขึ้นเรื่อย ๆ คุณจะสามารถไปจากการกลัวอนาคตของคุณเพื่อรู้สึกตื่นเต้นเกี่ยวกับสิ่งที่อยู่ข้างหน้า

  7. นำความสอดคล้องเข้ามาในชีวิตของคุณ ผ้าปิดจมูกสังเกตว่าเมื่อคุณรู้สึกทางเดียวและลงมือทำอย่างอื่นคุณจะแปลกไป ทำงานกับความบังเอิญ – นั่นคือทำให้สิ่งที่คุณรู้สึกตรงกับสิ่งที่คุณทำ รวมค่านิยมหลักและอุดมคติส่วนตัวของคุณเข้ากับวิธีที่คุณมองโลก – และดำเนินชีวิตตามนั้น

  มันอาจเป็นเรื่องยากที่จะรักษาความรู้สึกของการมองในแง่ดีเมื่อสถานการณ์เจ็บปวดทางอารมณ์

  แต่มีข้อผิดพลาดทางจิตวิทยาเมื่อคุณนำเสนอตัวตนที่ผิดและปกปิดตัวตนที่แท้จริงของคุณ หากความรู้สึกด้านลบของคุณเกิดจากช่องว่างภายในให้ตรวจสอบสิ่งที่ขาดหายไปในชีวิตของคุณ ต้องใช้ความกล้ามากในการขับไล่ปีศาจของคุณและหนทางในการรักษานั้นยาวและยาก แต่คุณสามารถยึดมั่นในมาตรฐานที่สูงกว่าได้ ถอดหน้ากากของคุณออกและใช้ความรู้สึกในเชิงบวกกับตัวเองมากขึ้น

   

  Comments Off on หน้ากากที่พวกเราสวมใส่ ผ้าปิดจมูก