แบ่งปันเรื่องราว ประสบการณ์การใช้งานสินค้าและบริการ เสื้อผ้า บ้าน อาหาร ทัวร์

เว็บไซต์ที่จะมาแนะนำ แบ่งปัน เรื่องราวประสบการณ์ต่าง ๆ จากการใช้งานสินค้า และบริการต่าง ๆ

Recent Posts

July 2024
M T W T F S S
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031  

Categories

 • มาตรฐานการรายงานทางการเงินระหว่างประเทศ (IFRS) คือชุดมาตรฐานการบัญชีที่พัฒนาโดยคณะกรรมการมาตรฐานการบัญชีระหว่างประเทศ (IASB) TFRS9 ซึ่งกำลังกลายเป็นมาตรฐานการรายงานทั่วโลกสำหรับการจัดทำงบการเงินของบริษัทมหาชนรัฐบาลอินเดียได้เริ่มดำเนินการแก้ไขที่เป็นไปได้ในมาตรฐานเทียบเท่ากับ IFRS ของอินเดีย TFRS9 การเปลี่ยนแปลง SEBI และกฎหมายของบริษัทสำหรับการแนะนำ IFRS

  ในอินเดีย อาจสังเกตว่าเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2554 อินเดียกำหนดให้บริษัทจดทะเบียนทุกแห่งต้องนำ IFRS มาใช้ไม่ใช่แค่มาตรฐานการบัญชีของอินเดียเท่านั้นที่จะรวมเข้ากับ IFRS อย่างสมบูรณ์ภายในปี 2554 TFRS9 แต่มาตรฐานการบัญชีต้นทุน (CAS) ก็จำเป็นต้องปรับให้สอดคล้องกับแบบจำลองสากลด้วย The Institute of Cost and Works Accountants of India (ICWAI) กำลังหาผลกระทบของ IFRS

  ประเทศที่พัฒนาแล้วและเศรษฐกิจเกิดใหม่ส่วนใหญ่ของโลก

  ต่อหลักการคิดต้นทุน กระทรวงกิจการองค์กรเองก็มีความตั้งใจที่จะรวมเข้ากับ IFRS แผนแก้ไขกฎหมายและข้อบังคับที่เสนอ เช่น พระราชบัญญัติบริษัท พระราชบัญญัติภาษีเงินได้ ข้อบังคับ SEBI กฎ IRDA TFRS9 พระราชบัญญัติธนาคารกลางของอินเดีย TFRS9 จัดทำขึ้นเพื่อนำ IFRS มาใช้ในอินเดีย นอกจากนี้ TFRS9 แนวทางการบัญชีและการนำเสนอปัจจุบันที่ไม่สอดคล้องกับข้อกำหนดของ IFRS ก็จะได้รับการแก้ไขเช่นกันบริษัทมากกว่า 12,000 แห่งในเกือบ 120 ประเทศได้นำมาตรฐาน IFRS มาใช้ รวมถึงบริษัทจดทะเบียนในสหภาพยุโรป ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์

  และรัสเซีย จีนกำลังใช้ IFRS ตั้งแต่ปี 2010 ประเทศอื่นๆ รวมทั้งแคนาดาและอินเดีย คาดว่าจะเปลี่ยนไปใช้ IFRS ภายในปี 2011 ญี่ปุ่นและเม็กซิโกได้วางแผนที่จะรวมมาตรฐานแห่งชาติของตนเข้าด้วยกัน TFRS9 ภายในปี 2554 จำนวนประเทศที่อนุญาต IFRS คาดว่าจะสูงถึง 150 ประเทศ ประเทศที่พัฒนาแล้วและเศรษฐกิจเกิดใหม่ส่วนใหญ่ของโลก รวมถึงสมาชิก G20 เกือบทั้งหมดได้ให้คำมั่นสัญญากับ IFRS หลักสูตร IFRS ออนไลน์ TFRS9 เซสชันการฝึกอบรม การประชุม การสัมมนา ฯลฯ ดำเนินการทั่วโลกสำหรับมืออาชีพและผู้บริหารโดยทั่วไปแล้วธุรกิจขนาดเล็กให้งานจำนวนมาก

  การเติบโตของเศรษฐกิจโลกผ่านข้อมูล SMEs เผยให้เห็นกิจกรรม

  สำหรับชนชั้นแรงงานและเป็นแหล่งผู้ประกอบการขนาดใหญ่ TFRS9 ปัจจุบันธุรกิจขนาดเล็กจำนวนมากผลิตสินค้าและให้บริการในหลายประเทศ รวมทั้งขายสินค้าให้กับลูกค้าทั่วโลก TFRS9 ธุรกิจขนาดเล็กเริ่มสะท้อนสิ่งที่ธุรกิจขนาดใหญ่ทำมาหลายปี ในรายงานจากกลุ่มเอดินเบอระหัวข้อการเติบโตของเศรษฐกิจโลกผ่านข้อมูล SMEs เผยให้เห็นกิจกรรมระหว่างประเทศจำนวนมากจากธุรกิจขนาดเล็ก TFRS9 ประมาณ 75% ของธุรกิจขนาดเล็กที่ได้รับการสำรวจมีลูกค้าที่เพิ่มแง่มุมระหว่างประเทศให้กับธุรกิจของพวกเขา ซึ่งรวมถึงการซื้อสินค้าหรือบริการในต่างประเทศ

  เห็นได้ชัดว่าการประสานกันมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาการบัญชี มันสำคัญมากเมื่อต้องรับมือกับโลกาภิวัตน์หรือการบัญชีระหว่างประเทศ และมีอิทธิพลต่อการทำงานร่วมกันของธุรกิจ tfrs9 tfac ธุรกิจและองค์กรขนาดใหญ่ทั่วโลกค่อยๆ เริ่มประสานสอดคล้องกัน โดยทำงานภายใต้แนวทางที่คล้ายคลึงกันโดยยึดตาม IFRS และ GAAP เป็นเรื่องน่าทึ่งที่เห็นว่าโลกธุรกิจกำลังเคลื่อนตัวไปอย่างรวดเร็วเพียงใดและทิศทางที่กำลังมุ่งหน้าไป

  Comments Off on TFRS9 สำหรับการจัดทำงบการเงินของบริษัทมหาชน