แบ่งปันเรื่องราว ประสบการณ์การใช้งานสินค้าและบริการ เสื้อผ้า บ้าน อาหาร ทัวร์

เว็บไซต์ที่จะมาแนะนำ แบ่งปัน เรื่องราวประสบการณ์ต่าง ๆ จากการใช้งานสินค้า และบริการต่าง ๆ

Recent Posts

July 2024
M T W T F S S
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031  

Categories

 • คำถามที่น่าสนใจในยุคที่อินเทอร์เน็ต โปรเน็ตทรูมีบทบาทสำคัญในชีวิตประจำวันธุรกิจและสังคม! แล้วอะไรคือความหมายของชีวิตที่ไม่มีอินเทอร์เน็ต?

  ก่อนอื่นเราควรถามคำถามในสถานการณ์ที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้น ชีวิตจะเป็นอย่างไรถ้าไม่มีอินเทอร์เน็ตหากดึง ‘ปลั๊ก’ วันนี้? เราจะดูที่หัวข้อนี้จากมุมนี้แทนที่จะพยายามจินตนาการโลกที่ไม่มีอินเทอร์เน็ตหากไม่เคยคิดค้น

  ชีวิตที่ไม่มีอินเทอร์เน็ต โปรเน็ตทรู – การดึงปลั๊กบนอินเทอร์เน็ต

  คำถามที่ว่า Internet Plug สามารถถูกดึงมาได้อย่างไรนั้นเป็นคำถามที่ซับซ้อนเนื่องจากโครงสร้างพื้นฐานที่กว้างขวางซึ่งประกอบขึ้นเป็นอินเทอร์เน็ต มันอาจจะต้องมีการปิดทุกเซิร์ฟเวอร์และ DNS ท้องถิ่นทั่วโลก บางคนพูดเกี่ยวกับการติดเชื้อไวรัสที่สำคัญแพร่กระจายผ่านเซิร์ฟเวอร์และคอมพิวเตอร์ทั้งหมดแสดงผลพวกเขา / อินเทอร์เน็ตในสภาวะที่เป็นอัมพาต นอกจากนี้ยังมีอีกทฤษฎีที่ป่าทึบที่เกิดจากลมสุริยะขนาดใหญ่ที่จะทำลายสิ่งที่ดำเนินการในปัจจุบันจากสายโทรเลขอะไรโลหะคอมพิวเตอร์เซิร์ฟเวอร์ ฯลฯ คุณสามารถอ่านเกี่ยวกับทฤษฎีนี้ถ้าคุณ Google “Carrington เหตุการณ์ของปี 1959” นี้ ทฤษฎีถูกกล่าวโดย Nasa

  ชีวิตที่ไม่มีอินเทอร์เน็ต – ผู้ใช้ส่วนบุคคล

  การไม่มีอินเทอร์เน็ต แพคเกจโปรเน็ตทรูจะส่งผลกระทบต่อผู้ใช้ทั่วไปอย่างไร นอกเหนือจากวัยรุ่นทุกคนกรีดร้องเพราะพวกเขาไม่สามารถเข้าสู่ Facebook ได้มันทั้งหมดลงมาถึงจำนวนที่เราใช้อินเทอร์เน็ตและสิ่งที่เป็นประโยชน์ พวกเราบางคนแทบจะไม่ใช้อินเทอร์เน็ตที่อื่น ๆ ใช้ชีวิตของพวกเขารอบ ๆ มัน! บางคนก็มีชีวิตใหม่อย่างสมบูรณ์ภายในอินเทอร์เน็ตเช่นเดียวกับผู้ที่ใช้ชีวิตที่สอง

  ฉันถามคนสองสามคนถึงความรู้สึกเริ่มแรกที่ไม่มีอินเทอร์เน็ตนี่คือสิ่งที่พวกเขาพูด

  คนจำนวนมากใช้อินเทอร์เน็ตว่าถ้าใครก็ตามที่ถูกแบนจากโลกทุกคนจะบ่นว่ามากและหลายคนก็จะฟ้องพวกเขาว่าพวกเขาจะถูกบังคับให้นำมันกลับคืนมาเพื่อกู้เงินทั้งหมดหรือทุกคนควรย้ายไปที่ ดาวอังคารดาวเคราะห์ ชาร์ลอตต์ – 16

  ผู้คนจะต้องเริ่มพูดคุยกันมากขึ้นอย่างที่เคยเป็นและการแชทตอนเช้าที่ที่ทำการไปรษณีย์จะกลับมาเด็ก ๆ จะต้องใช้ห้องสมุดเพื่อค้นหาสิ่งต่างๆแทนที่จะใช้ Google ซึ่งจะได้รับ พวกเขาออกจากบ้านและเรียนรู้ที่จะทำสิ่งต่าง ๆ เพื่อตัวเองผู้คนจะได้รับจดหมายแทนอีเมล ” เมลานี – 28

  มันจะส่งผลกระทบต่อฉันอย่างมากในการทำงานเพราะสำนักงานภูมิภาคของเราถ่ายทอดข้อมูลนโยบายและขั้นตอนการทำงานให้กันและกันอย่างรวดเร็วโดยส่วนตัวแล้วฉันไม่มีเวลาออกไปข้างนอกมากเท่าที่ฉันต้องการ ปล่อยเครือข่ายโซเชียลที่มีค่าหลวม ๆ และเข้าถึงเพื่อนและครอบครัวได้ไกล ” เด็บบี้ – 45

  ชีวิตที่น่าเบื่อ! เราจะไม่สามารถซื้อสินค้าทางออนไลน์ได้ซึ่งช่วยให้ผู้คนจำนวนมากอย่างฉันที่พบว่ายากที่จะไปไหนมาไหน ” ซิลเวีย – 60+

  เข้าสังคม – เยาวชนของเราสามารถเข้าสังคมได้โดยไม่ต้องใช้อินเทอร์เน็ต?

  พวกเราหลายคนใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อสื่อสารโดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกที่อยู่ในช่วงอายุต่ำกว่า 10 ปี ตั้งแต่อีเมลไปจนถึงฟอรัมแชทเครือข่ายสังคมเว็บไซต์หาคู่และแม้แต่โลกเสมือนจริงความต้องการของเราบนอินเทอร์เน็ตสำหรับการสื่อสารทางสังคมและเครือข่ายมีขนาดใหญ่มาก ดังนั้นจึงเป็นเรื่องง่ายที่จะคาดการณ์ว่าชีวิตที่ไม่มีอินเทอร์เน็ตจะบังคับให้ผู้คนหันหลังให้กับรากหญ้าและเข้าสังคมและสื่อสารในระดับพื้นฐานมาก ความกังวลของฉันเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่เฉพาะในวงเล็บอายุต่ำกว่าคือผู้ที่เติบโตมาพร้อมกับอินเทอร์เน็ตรอบตัวพวกเขาจะสามารถยอมรับการมีส่วนร่วมทางสังคมในระดับรากหญ้าและรู้วิธีการเข้าสังคม สิ่งนี้จะช่วยปรับปรุงทักษะการสื่อสารและภาษาที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาว่า ‘คำแสลงอินเทอร์เน็ต’ ดีกว่าไหม ได้รวมเข้ากับทักษะการใช้ภาษาของเราหรือไม่ ความสามารถของเราในการพบปะผู้คนใหม่นอกเขตพื้นที่ใกล้เคียงของเราจะถูกตัดขาดและส่งผลกระทบต่อผู้ที่เราพบปะสังสรรค์และโต้ตอบกับผู้ที่เราใช้ชีวิตด้วยหรือไม่ คุณพบกับคู่ของคุณได้อย่างไร อินเทอร์เน็ตเกี่ยวข้องกับกระบวนการนี้หรือไม่

  ชีวิตที่ปราศจากอินเทอร์เน็ต – การสื่อสาร

  เราใช้อินเทอร์เน็ตโปรเน็ตทรูเพื่อสื่อสารกันมากขึ้นและมันก็กลายเป็นส่วนสำคัญของวิธีการสื่อสารมาตรฐาน ดังนั้นเมื่อไม่มีอินเทอร์เน็ตการสื่อสารของเราจึงต้องปรับตัว ฉันสงสัยอย่างมากว่าเราจะส่งสัญญาณควัน แต่ตัวอักษรจะเติมช่องอีเมลที่เหลือและโทรศัพท์จะเติมเต็มช่องว่างที่การส่งข้อความโต้ตอบแบบทันทีแชทและโซเชียลมีเดียสร้างขึ้น การเพิ่มการโพสต์อีเมลและโทรศัพท์จะเป็นประโยชน์ต่อบริการไปรษณีย์ในท้องถิ่นและผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์ของเรา แต่สิ่งที่เราชอบเกี่ยวกับอินเทอร์เน็ตก็คือการสื่อสารนั้นฟรี! ดังนั้นจึงเป็นการพูดเกินจริงที่เป็นไปได้ที่จะสมมติว่าเราทุกคนทำลายปากกาและกระดาษเริ่มเลียแสตมป์และเรียกทุกคนที่เรารู้จัก ยิ่งไปกว่านั้นเราอาจใช้วิธีพื้นฐานซึ่งยังคงว่างและเพียงไป ‘พูดคุย’ กับเพื่อนและครอบครัว

  ความเร็วชีวิตไม่ใช่บรอดแบนด์ความเร็ว! ช้าลง

  เป็นการสังเกตง่ายๆว่าอินเทอร์เน็ตทำให้โลกมีชีวิตชีวาและมีชีวิตที่เราอาศัยอยู่ เราสื่อสารได้เร็วขึ้นเราสามารถซื้อและขายได้เร็วขึ้นและเราสามารถค้นหาข้อมูลได้เร็วขึ้น ดังนั้นด้วยภาวะที่ไม่มีอินเทอร์เน็ตเราจึงคาดหวังว่าโลกจะชะลอตัวลงทั้งในด้านธุรกิจสังคมและการสื่อสาร การรับมือกับความเร็วในการประมวลผลที่ลดลงอย่างมหาศาลนี้จะส่งผลกระทบไปทั่วโลกธุรกิจและสังคมจนถึงจุดที่เราสงสัยว่าเราจะรับมือกับมันได้อย่างไร

  ชีวิตที่ปราศจากอินเทอร์เน็ต – ผลกระทบต่อธุรกิจ

  เกือบทุกธุรกิจในปัจจุบันมีความสัมพันธ์กับอินเทอร์เน็ตไม่ว่าจะเป็นรายชื่อธุรกิจง่ายๆหรือร้านค้าออนไลน์ จะเกิดอะไรขึ้นกับธุรกิจทั่วโลกที่มีการสูญเสียอินเทอร์เน็ต? บางทีภาวะถดถอยทั่วโลกตลาดหุ้นจะล่มสลายธุรกิจหลายล้านคนสะดุดและผู้คนหลายล้านคนตกงาน ผลกระทบต่อธุรกิจที่ใช้อินเทอร์เน็ตจะมีขนาดใหญ่มากและปัจจัยด้านการสร้างหรือทำลายหากพวกเขาสามารถอยู่รอดได้โดยปราศจากมัน แต่อาจมีข้อได้เปรียบบางอย่างในการทำลายล้างนี้; ในฐานะผู้บริโภคเราอาจเริ่มซื้อในท้องถิ่นเพิ่มคุณค่าเมืองและร้านค้าในท้องถิ่นของเรา เรามองหาบริการในท้องถิ่นและสนับสนุนเศรษฐกิจในท้องถิ่นโดยการค้าขายภายในพื้นที่ใกล้เคียงของเรา การสูญเสียงานที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจอินเทอร์เน็ตจะยากที่จะแยกแยะ ติดต่อเรา เราได้ที่ แพคเกจโปรเน็ตทรู https://www.okpronet.com/%E0%B9%82%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B9%80%E0%B8%99%E0%B9%87%E0%B8%95%E0%B8%97%E0%B8%A3%E0%B8%B9/

  Comments Off on ชีวิตจะเป็นอย่างไรถ้าไม่มีอินเทอร์เน็ตโปรเน็ตทรู