แบ่งปันเรื่องราว ประสบการณ์การใช้งานสินค้าและบริการ เสื้อผ้า บ้าน อาหาร ทัวร์

เว็บไซต์ที่จะมาแนะนำ แบ่งปัน เรื่องราวประสบการณ์ต่าง ๆ จากการใช้งานสินค้า และบริการต่าง ๆ

Recent Posts

April 2024
M T W T F S S
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930  

Categories

 • เด็กเล็ก ๆ น่าขบขันในการแต่งตัว ไม่เพียง แต่มีขนาดเล็กเท่านั้น

  แต่ผู้ผลิตและนักออกแบบต่างก็ออกแบบเสื้อผ้าเด็กน่ารักและมีเสน่ห์ให้มากที่สุด เครื่องแต่งกายเด็กยังมีการแบ่งสีตามเพศ: สีน้ำเงินและสีดำสำหรับเด็กผู้ชายและสีชมพูและสีเหลืองสำหรับเด็กผู้หญิง ผู้ปกครองที่มีบุคลิกภาพพิเศษถ่ายทอดความชอบลงบนลูก ๆ ผู้ปกครองที่สง่างามและมีความซับซ้อนเลือกกระโปรงลายสก๊อตและเสื้อสเวตเตอร์สำหรับหมองคล้ำเล็ก ๆ ของพวกเขา ในขณะที่ผู้ปกครองที่ร้องเพลงร็อคแอนด์โรลเช่น Johnny Cash และเสื้อวง Led Zeppelin ซื้อเสื้อร็อคสำหรับเด็กสำหรับเด็ก ๆ

  แม้ว่าเด็ก ๆ มักไม่รู้ตัวเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาสวมใส่ แต่พวกเขาก็เริ่มได้รับความเป็นตัวของตัวเองและชอบในสิ่งที่พวกเขามอง หากคุณแต่งตัวสาวน้อยที่มีผ้าคลุมไหล่และลูกไม้เธออาจโตเป็นผู้หญิงที่ดูธรรมดาและอ่อนโยน ถ้าคุณแต่งตัวเด็กผู้ชายของคุณด้วยเสื้อเชิ้ตเด็กร็อคและถุงหลวมเขาอาจโตขึ้นในฐานะผู้ชายที่ชอบเล่นฟุตบอลหรือเล่นบาสเก็ตบอล สิ่งเหล่านี้ดูเหมือนจะเป็นตัวพิมพ์ดีดที่รู้จักกันดีในการตัดสินใครหรือเด็กว่าพวกเขาเลือกเสื้อผ้าอย่างไร แต่โดยทั่วไปแล้วการเลือกตู้เสื้อผ้าก็เป็นรูปแบบของการแสดงออก และสิ่งที่คุณเห็นคือสิ่งที่คุณได้รับ

  • ทุกวันนี้ในทีวีและอินเทอร์เน็ตเราสามารถเห็นบุคลิกหลากหลายประเภท เสื้อวงพังก์, geeks, emo, buff กีฬา, เชียร์ลีดเดอร์, preppy และอื่น ๆ เด็กเล็กในวันนี้อาจกลายเป็นหนึ่งในพวกเขาในไม่กี่ปีข้างหน้า แต่สำหรับผู้ปกครองที่ต้องการถ่ายทอดมรดกให้ลูก ๆ ของพวกเขาพวกเขาอาจเริ่มพิจารณาแนะนำลูก ๆ ของพวกเขาเกี่ยวกับตำนานเพลงเช่น Bob Marley และ Iron Maiden บุคลิกทางดนตรีที่ได้รับความนิยมเหล่านี้อาจได้ยินเสียงเบา ๆ ในทุกวันนี้และแม้แต่แนวเพลงของพวกเขาก็เริ่มหายไปเนื่องจากดนตรีประเภทอื่นที่ทันสมัยขึ้น
  • ยกตัวอย่างเช่น Music of Kiss และ Red Hot Chili Peppers ได้รุกรานคลื่นวิทยุในยุค 80 และ 90 วงเหล่านี้ขายซีดีหลายล้านแผ่นและได้รับความนิยมค่อนข้างมากเช่น Rock and Roll All Nite (Kiss) และ Californication (Red Hot Chili Peppers) ที่ยังคงขี่คลื่นอยู่ นึกถึงนักแสดงเหล่านี้ที่มีชุดฉูดฉาดแสดงการหายใจไฟกีตาร์สูบบุหรี่การคายเลือดและดอกไม้ไฟในเอฟเฟกต์ทัวร์และคอนเสิร์ต ดังนั้นตอนนี้ไม่ชอบเพลงและศิลปินที่อ่อนน้อมและหมองหมองมากขึ้นซึ่งมีลักษณะเหมือนกันและขายเพลงโดยการทำซ้ำของศิลปินในตำนานเก่า เสื้อวงชื่อศิลปินเหล่านี้คือสิ่งที่ผู้ปกครองควรทำให้ลูก ๆ ไม่ลืม

  หินคลาสสิกจำนวนมากและวงดนตรีร็อคทางเลือกเหล่านี้มีวงกว้างมากมายรอบโลก

  ซึ่งส่วนใหญ่เป็นแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่ล่าสุดเช่น Sixpence None The Richer, Coldplay และ Tokio Hotel วงดนตรีร็อคชื่อดังเหล่านี้ยังมีคอนเสิร์ตการรวมตัวเป็นครั้งคราวเช่นคอนเสิร์ต Kiss ‘reunion ในปี 1996 เป็นต้นมาเป็นการแสดงที่ทำรายได้สูงสุดทั้งปี 1996 และ 1997 และในบางครั้งเพลงของพวกเขายังคงให้ความสำคัญในรายการโทรทัศน์ทางดนตรี และสินค้าและเครื่องใช้ยังคงขายดีเช่นเสื้อเด็กร็อคและของสะสม

   

  Comments Off on การทำเพลงร็อคคลาสสิคยังมีชีวิตอยู่และเตะกับเสื้อร็อคเสื้อวงสำหรับเด็ก