แบ่งปันเรื่องราว ประสบการณ์การใช้งานสินค้าและบริการ เสื้อผ้า บ้าน อาหาร ทัวร์

เว็บไซต์ที่จะมาแนะนำ แบ่งปัน เรื่องราวประสบการณ์ต่าง ๆ จากการใช้งานสินค้า และบริการต่าง ๆ

Recent Posts

May 2024
M T W T F S S
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

Categories

 • ปรมาจารย์ด้านฮวงจุ้ยได้มอบความรู้ด้านเทคนิคสำหรับการประเมินบ้านของคุณ ดูฮวงจุ้ยบ้านการใช้การออกแบบฮวงจุ้ยและการรักษาในบ้านของคุณมีผลอย่างมากต่อชีวิตของคุณ ดูฮวงจุ้ยบ้านตามความรู้และการปฏิบัติในสมัยโบราณ ฮวงจุ้ยเป็นวิถีชีวิตทางจิตวิญญาณที่ช่วยให้คุณซึมซับพลังด้านบวกของจักรวาล ดูฮวงจุ้ยบ้านหลักการทางจิตวิญญาณทั้งหมดของฮวงจุ้ยยังมีรากฐานทางวิทยาศาสตร์ที่แข็งแกร่งอยู่

  เมื่อคุณเริ่มมองหาพื้นที่ต่างๆ ในบ้านของคุณเป็นครั้งแรก คุณจะไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าจะทำการเปลี่ยนแปลงใด หรืออาจมีหลายพื้นที่ที่คุณอาจต้องการเปลี่ยนแปลง ดูฮวงจุ้ยบ้านโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณอาศัยอยู่ในบ้านหลังใหญ่ แต่เมื่อคุณปล่อยให้ Feng Shui ในบ้านบอกคุณว่าควรเริ่มต้นที่ไหนเท่านั้น แต่ยังบอกถึงความสำคัญของการทำเช่นนั้นด้วย การนำฮวงจุ้ยมาออกแบบบ้านไม่ใช่แค่การเปลี่ยนแปลงทางกายภาพเท่านั้น ดูฮวงจุ้ยบ้านแต่คือการให้ความสำคัญกับวัตถุทุกชิ้นในบ้านของคุณเพื่อให้มีผลในเชิงบวก (หรือพลังชี่บวกตามที่เรียกว่าในฮวงจุ้ย) พื้นที่นั้นๆ บ้านของคุณและนอกเส้นทางชีวิตของคุณ

  ฮวงจุ้ยบ้านคือบ้านที่สิ่งของทั้งหมดเข้ากันได้อย่างลงตัว ไม่ว่าเราจะพูดถึงองค์ประกอบฮวงจุ้ยที่มีอยู่ในวัตถุนั้นหรือสีเฉพาะที่ใช้ในการเสริมพื้นที่ ดูฮวงจุ้ยบ้านเป็นเรื่องเกี่ยวกับการสร้างสมดุลของพลังงาน สิ่งมีชีวิตกับสิ่งไม่มีชีวิต และของจิตวิญญาณกับของจักรวาล ดูฮวงจุ้ยบ้านเพื่อให้คุณได้รับพลังงานด้านบวกของจักรวาลไหลผ่านพื้นที่ทั้งหมดในบ้านของคุณ

  เชื่อหรือไม่ว่าของใช้ในบ้านหรือของตกแต่งบ้านทุกชิ้นในบ้านของคุณเต็มไปด้วยพลังแห่งชีวิตพอๆ กับสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่อยู่นอกประตูหน้าบ้านของคุณ และมีพื้นฐานทางวิทยาศาสตร์สำหรับสิ่งนั้น

  การนำฮวงจุ้ยเข้ามาในบ้านไม่ได้ขอให้คุณทิ้งเฟอร์นิเจอร์ทั้งหมด ปรับปรุงบ้าน หรือย้ายที่อยู่อาศัยใหม่ ดูฮวงจุ้ยบ้านเนื่องจากคุณอาจเข้าใจว่าฮวงจุ้ยจะนำคุณไปสู่ แก่นแท้ของฮวงจุ้ยทางจิตวิญญาณ การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวอาจสร้างความวุ่นวายมากกว่าการแก้ไขพลังงานที่ไม่สมดุล ดูฮวงจุ้ยบ้านในทำนองเดียวกันการพยายามแก้ไขทุกอย่างในคราวเดียวก็เป็นสูตรสำหรับความสับสนและความโกลาหล เพราะในกรณีนี้ คุณจะโยนความสัมพันธ์ระหว่างวัตถุออกไปจนหมดสิ้น

  Comments Off on ดูฮวงจุ้ยบ้านในบ้าน