แบ่งปันเรื่องราว ประสบการณ์การใช้งานสินค้าและบริการ เสื้อผ้า บ้าน อาหาร ทัวร์

เว็บไซต์ที่จะมาแนะนำ แบ่งปัน เรื่องราวประสบการณ์ต่าง ๆ จากการใช้งานสินค้า และบริการต่าง ๆ

Recent Posts

July 2024
M T W T F S S
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031  

Categories

 • สำหรับคนที่ติดตามประวัติครอบครัวส่วนตัวของพวกเขาก็เป็นหลักฐานชิ้นหนึ่งที่น่าตื่นเต้นไม่แพ้กัน จดทะเบียนสมรสไทยพม่าเป็นสิ่งที่นักประวัติศาสตร์เรียกว่าเป็นแหล่งหลักฐานหลักพวกเขาดีมากเพราะพวกเขาเขียนโดยพยานในเหตุการณ์ในเวลาเดียวกันกับเหตุการณ์และโดยปกติแล้วโดยบุคคลที่ทำหน้าที่ในเหตุการณ์ จดทะเบียนสมรสไทยพม่ายังเป็นเอกสารทางกฎหมายที่พิสูจน์ให้นักลำดับวงศ์ตระกูลและนักประวัติศาสตร์ครอบครัวสมัครเล่นเห็นว่าคนสองคนเป็นหุ้นส่วนในสายตาของกฎหมาย พวกเขาทั้งหมดเกี่ยวกับชื่อ ชื่อของพยานและสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง

  จดทะเบียนสมรสไทยพม่ากลับไปคือชื่อของทั้งคู่

  โดยเฉพาะอย่างยิ่งนามสกุลเดิมของเจ้าสาว โดยเฉพาะอย่างยิ่งชื่อ นามสกุล เป็นทั้งความน่าหลงใหลของลำดับวงศ์ตระกูลและแมลงที่อยู่ภายในนั้น เนื่องจากบรรทัดฐานทางสังคมของอังกฤษต้องการให้ผู้หญิงใช้นามสกุลของสามีและเลิกใช้นามสกุลของบิดา จดทะเบียนสมรสไทยพม่าจึงมักเป็นสิ่งเดียวที่เชื่อมโยงกับสายตระกูลของฝ่ายหญิง ในไอซ์แลนด์มีวิธีปฏิบัติที่เป็นประโยชน์มากกว่านั้นมาก โดยผู้หญิงไม่เพียงแต่ใช้นามสกุลของตนหลังการแต่งงานเท่านั้น แต่นามสกุลเหล่านั้นคือชื่อคริสเตียนของบิดาบวกกับคำต่อท้ายซึ่งแปลว่าลูกสาว อาศัยอยู่ในบ้านเกิดของพ่อเธอที่ไอซ์แลนด์ เธอคงเป็นที่รู้จักในชื่อไปตลอดชีวิตของเธอ โชคไม่ดี เมื่อสิ่งต่าง ๆ เกิดขึ้นที่นี่ในอังกฤษ

  นักลำดับวงศ์ตระกูลจึงต้องกลายเป็นนักสืบและค้นหาเงื่อนงำของทะเบียนสมรสเพื่อหาคำตอบว่านาง ในความเป็นจริงมีนักเก็ตสารคดีสามประเภทเมื่อพูดถึงจดทะเบียนสมรสไทยพม่า มีทะเบียนสมรส ทะเบียนสมรส และทะเบียนสมรสครบ ประการแรก ทะเบียนสมรสอยู่ในเงื่อนไขลำดับวงศ์ตระกูล ทองคำบริสุทธิ์ ได้รับอนุญาตจากเสมียนของเมืองหรือตำบลที่จะแต่งงานสำหรับคู่รักที่จะแต่งงาน บันทึกในใบอนุญาตเป็นชื่อที่สำคัญทั้งหมด แต่ยังรวมถึงที่อยู่ปัจจุบัน วันเกิด อาชีพ และบางครั้งแม้แต่ข้อมูลเดียวกันสำหรับพ่อแม่ของคู่หมั้น 

  จดทะเบียนสมรสไทยพม่าเป็นเอกสารที่หาง่ายที่สุด

  แต่ก็ให้ข้อมูลน้อยที่สุดเช่นกัน เมื่อการแต่งงานได้รับการดำเนินการแล้ว ใบอนุญาตการแต่งงานที่เซ็นชื่อแล้วและพยานจะกลับไปที่เสมียนที่บันทึกเหตุการณ์ที่เปลือยเปล่าพร้อมชื่อ วันที่ และสถานที่ รวมทั้งชื่อของผู้ดำเนินพิธี วันสำคัญสำหรับคู่รักกลายเป็นรายการย่อยในบัญชีแยกประเภทอย่างเป็นทางการ มีหลายเหตุผลที่ผู้คนต้องการได้รับทะเบียนสมรส ไม่ว่าจะเป็นการแต่งงานของตนเองหรือการแต่งงานของคนอื่น คำขอส่วนใหญ่มีวัตถุประสงค์เพื่อลำดับวงศ์ตระกูล หรือเป็นผลมาจากการที่ผู้ใหญ่รับเลี้ยงบุตรบุญธรรมที่ต้องการระบุและหรือค้นหาพ่อแม่ผู้ให้กำเนิด 

  บางคนอาจต้องการจดทะเบียนสมรสไทยพม่าของตนเพื่อพิสูจน์สถานะทางกฎหมายของการอยู่ร่วมกัน แม้ว่าในกรณีนี้ สำเนาทะเบียนสมรสที่ผ่านการรับรองอาจเป็นทางเลือกที่ดีกว่า ไม่ว่าในกรณีใด ๆ มันง่ายกว่า ส่วนใหญ่จะได้รับทะเบียนสมรสมากกว่าที่จะได้รับสูติบัตรหรือมรณบัตร ในรัฐส่วนใหญ่ ใครก็ตามที่ขอสำเนาทะเบียนสมรสสามารถซื้อได้ โดยไม่คำนึงถึงความสัมพันธ์กับบุคคลที่มีรายชื่ออยู่ในใบรับรอง แน่นอนว่านี่ไม่ใช่ใบรับรองทางกฎหมายที่เป็นทางการ

  Comments Off on สามารถจดทะเบียนสมรสไทยพม่าได้ที่ไหนบ้าง