แบ่งปันเรื่องราว ประสบการณ์การใช้งานสินค้าและบริการ เสื้อผ้า บ้าน อาหาร ทัวร์

เว็บไซต์ที่จะมาแนะนำ แบ่งปัน เรื่องราวประสบการณ์ต่าง ๆ จากการใช้งานสินค้า และบริการต่าง ๆ

Recent Posts

July 2024
M T W T F S S
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031  

Categories

 • ดิลโด้ผู้ชายหลายคนซื้อเซ็กส์ทอยสำหรับผู้หญิงมาใช้กับผู้หญิงในห้องนอนดิลโด้ โดยคิดว่ามันจะทำให้เซ็กส์สนุก น่าสนใจ และน่าตื่นเต้นมากขึ้นอย่างไรก็ตาม ดิลโด้ฉันไม่คิดว่าผู้ชายเหล่านี้จะพิจารณาถึงผลที่อาจเกิดขึ้นจากการซื้อเซ็กส์ทอยและการใช้ของเล่นเหล่านี้กับผู้หญิงในห้องนอนในบทความนี้ฉันจะแบ่งปันความจริงเกี่ยวกับเซ็กส์ทอยของผู้หญิงกับคุณสำหรับผู้เริ่มต้น ฉันไม่คิดว่าการซื้อดิลโด้หรือเครื่องสั่นเป็นความคิดที่ดีเหตุผล

  ที่ฉันพูดแบบนี้ก็เพราะผู้ชายมักจะไปซื้อของเล่นทางเพศที่ใหญ่กว่าเด็กน้อยมากดิลโด้ ทีนี้ ลองพิจารณาว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าผู้หญิงของพวกเขาพบความสุขทางเพศมากกว่าจากการมีเซ็กส์ทอยที่ใหญ่กว่าใน เครื่องมือของผู้ชายคุณได้มันผู้หญิงเหล่านี้เริ่มคิดว่าขนาดสำคัญโดยพื้นฐานแล้วดิลโด้ หากคุณซื้อเซ็กส์ทอยขนาดใหญ่ผิดปกติเพื่อใช้กับผู้หญิงของคุณและเธอ “เลิกยุ่งกับมัน” เธออาจเริ่มคิดที่จะทิ้งคุณไปหาผู้ชายที่ใหญ่กว่าประการที่สอง

  หากคุณต้องการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนักกับผู้หญิงของคุณ

  ผู้หญิงจำนวนมากสามารถพึ่งพาเครื่องสั่นเพื่อให้ถึงจุดสุดยอดได้ และถ้าเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น คุณจะพบว่ามันยากขึ้นที่จะเอาเธอออกไปนั่นเป็นเหตุผลที่ฉันไม่ใช่แฟนตัวยงของดิลโด้และเครื่องสั่นแบบปกติที่ผู้ชายซื้อเพื่อใช้กับผู้หญิงในห้องนอนแน่นอน ฉันไม่คิดว่าผู้ชายพวกนี้จะซื้อเซ็กส์ทอยแบบนี้ ดิลโด้ถ้าพวกเธอให้ถึงจุดสุดยอดทางช่องคลอดระหว่างมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงเป็นประจำอย่างไรก็ตาม จากทั้งหมดที่กล่าวมา มีเซ็กส์ทอยผู้หญิงดีๆ

  ดิลโด้ที่คุณอาจต้องการพิจารณาใช้ที่อุดก้นเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการมอบความสุขทางทวารหนักให้กับผู้หญิงของคุณ และทำให้เธอคุ้นเคยกับการมีประตูหลังที่ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆคำแนะนำหากคุณต้องการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนักกับผู้หญิงของคุณดิลโด้ก่อนอื่น ทำให้เธอชินกับนิ้วมือของคุณ ดิลโด้จากนั้นจึงใช้ที่เสียบก้น ตามด้วยเด็กน้อยของคุณเซ็กส์ทอยที่ยอดเยี่ยมอีกตัวหนึ่งคือดิลโด้ขนาดค่อนข้างยาวแต่บางและมีปลายโค้งมน

  ความเร็วในการเคลื่อนที่และความกดดันที่เธอตอบสนองได้ดี

  สามารถใช้กระตุ้น DEEP SPOT ของผู้หญิงของคุณและทำให้เธอถึงจุดสุดยอดทางช่องคลอดได้อย่างมีประสิทธิภาพนี่คือวิธีการทำให้ผู้หญิงเข้าท่าเหมือนหมาหล่อลื่นดิลโด้และสอดเข้าไปในช่องคลอดของเธอด้วยปลายโค้งมนตามผนังด้านหลังจากนั้นกระตุ้นผนังด้านหลังของช่องคลอดโดยค่อย ๆ ดันปลายโค้งเข้าไป ดิลโด้ เช็กทอยทำอย่างนี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกจนกว่าคุณจะพบจุดที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเธอ ความเร็วในการเคลื่อนที่และความกดดันที่เธอตอบสนองได้ดีที่สุดผลลัพธ์ที่ได้จะเป็นจุดสุดยอดทางช่องคลอดที่ทรงพลังซึ่งง่ายที่สุดที่จะให้เธอด้วยดิลโด้แบบบางที่มีปลายโค้งมน

   

  Comments Off on ดิลโด้การซื้อเซ็กส์ทอยและการใช้ของเล่นในห้องนอน