แบ่งปันเรื่องราว ประสบการณ์การใช้งานสินค้าและบริการ เสื้อผ้า บ้าน อาหาร ทัวร์

เว็บไซต์ที่จะมาแนะนำ แบ่งปัน เรื่องราวประสบการณ์ต่าง ๆ จากการใช้งานสินค้า และบริการต่าง ๆ

Recent Posts

July 2024
M T W T F S S
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031  

Categories

 • หัวปั๊มลมแบ่งตามประเภทของปั๊มอุตสาหกรรมทั่วไปหัวปั๊มลมมันใช้วิธีที่เรียกว่าเพื่อเคลื่อนย้ายของเหลวจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งหัวปั๊มลมอุปกรณ์ดังกล่าวทำงานผ่านวาล์วตรวจสอบห้องหัวปั๊มลมไดอะแฟรม ดูดและปล่อย ลูกสูบยังเชื่อมต่อกับไดอะแฟรมเพื่อดันน้ำมันไฮดรอลิกในขณะที่ไดอะแฟรมทำงานวัสดุปั๊มไดอะแฟรมที่พบมากที่สุด ได้แก่ เอทิลีนโพรพิลีน พลาสติก อิลาสโตเมอร์ ยาง และโพลีเตตระฟลูออโรเอทิลีนหัวปั๊มลม

  วัสดุเหล่านี้ใช้เพื่อทำให้หัวปั๊มลมทนทานต่อสารเคมี

  ดินฟ้าอากาศหัวปั๊มลมและแสงแดดโครงสร้างไดอะแฟรมเป็นวัสดุอื่นๆ เช่น อะลูมิเนียม เหล็กหล่อ พลาสติก สเตนเลส ทองเหลือง และบรอนซ์ ตัวเรือนรุ่นทนทานทนทานต่ออุณหภูมิที่สูงขึ้นหัวปั๊มลมเรียนรู้เกี่ยวกับข้อเท็จจริงอื่น ๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเหล่านี้ประเภทของปั๊มไดอะแฟรมปั๊มไดอะแฟรมแบ่งออกเป็นสามประเภทย่อย

  ประเภทแรกคือประเภทที่ปิดผนึกทั้งสองด้านด้วยของไหลหัวปั๊มลมที่ปลายด้านหนึ่งและอากาศหรือของไหลไฮดรอลิกที่อีกด้านหนึ่งหัวปั๊มลมประเภทนี้มีความยืดหยุ่นเพียงพอที่จะทำให้เกิดการเพิ่มหรือลดในห้องปริมาตรของหัวปั๊มลมด้วยความช่วยเหลือของเช็ควาล์วแบบไม่ไหลกลับหัวปั๊มลมป้องกันการไหลย้อนกลับของของไหลปั๊มไดอะแฟรมประเภทที่สองคือปั๊มที่ทำงานโดยใช้ปริมาตรบวกแทนที่หัวปั๊มลมในประเภทนี้

  มาตรการทางกลไฟฟ้าทำให้ปั๊มทำงานแทนการใช้อากาศหรือน้ำมันในกระบวนการหัวปั๊มลมการทำงานเชิงกลทำให้ปั๊มมีความยืดหยุ่นมากขึ้นเนื่องจากอีกด้านของปั๊มไดอะแฟรมเปิดอยู่ปั๊มไดอะแฟรมประเภทที่สามคือไดอะแฟรมที่ไม่ได้ซีลหัวปั๊มลมไดอะแฟรมเหล่านี้ตั้งแต่หนึ่งตัวขึ้นไปทำงานได้แม้ไม่ได้ใช้ซีลใดๆ ของเหลวถูกปั๊มทั้งสองด้านในขณะที่ไดอะแฟรมงอหัวปั๊มลมความยืดหยุ่นทำให้ปริมาณการผลิตเปลี่ยนไป

  หัวปั๊มลมการใช้งานและคุณสมบัติที่แตกต่างกัน

  หัวปั๊มลม ราคานอกเหนือจากการเรียนรู้เกี่ยวกับหัวปั๊มลมประเภทต่างๆ แล้ว สิ่งที่ดีที่สุดคือควรพิจารณาว่าผลิตภัณฑ์นี้ถูกนำไปใช้งานที่ใดบ้างหัวปั๊มลมโดยทั่วไปจะใช้สำหรับการใช้งานด้านสุขอนามัย เคมี และอุตสาหกรรม นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นปั๊มลมสำหรับตัวกรองตู้ปลาขนาดเล็กโดยเฉพาะอย่างยิ่งหัวปั๊มลมอุตสาหกรรมเหล่านี้

  เป็นที่นิยมสำหรับลิฟต์ดูดที่ต้องการแรงดันน้อยที่สุดหัวปั๊มลมมีแรงเฉือนต่ำและสั้นเพียงหัวปั๊มลมในแง่ของประสิทธิภาพโดยรวม ซึ่งหมายความว่าปั๊มทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพถึง นอกจากนี้ ปั๊มไดอะแฟรมยังสามารถจัดการกับของเหลวที่มีความหนืดสูงและวัสดุอื่นๆ เช่น สารกัดกร่อน สารเคมี คอนกรีต สารเคมี น้ำทิ้ง และน้ำมันเบนซินหรือน้ำมันดีเซลหัวปั๊มลม

  Comments Off on ประเภทของหัวปั๊มลมที่มีความเฉพาะได้ด้านงานต่างๆ