แบ่งปันเรื่องราว ประสบการณ์การใช้งานสินค้าและบริการ เสื้อผ้า บ้าน อาหาร ทัวร์

เว็บไซต์ที่จะมาแนะนำ แบ่งปัน เรื่องราวประสบการณ์ต่าง ๆ จากการใช้งานสินค้า และบริการต่าง ๆ

Recent Posts

July 2024
M T W T F S S
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031  

Categories

 • หากคุณเป็นตัวแทนอสังหาริมทรัพย์มีความแตกต่างใหญ่ระหว่างการวางราคาอสังหาริมทรัพย์และการประเมินราคา

  อย่างเป็นทางการ กระบวนการทั้งสองนี้สามารถให้ตัวเลขที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงสำหรับคุณสมบัติเดียวกันในเวลาเดียวกัน

  กล่าวง่ายๆว่าการกำหนดราคาของทรัพย์สินสะท้อนถึงแนวโน้มของตลาดในปัจจุบันและศักยภาพในการขาย สิ่งนี้อาจมีความเกี่ยวข้องเล็กน้อยกับมูลค่าที่แท้จริงของที่ดินและการปรับปรุง  บริษัทประเมินทรัพย์สิน ตามปกติคุณจะกำหนดราคาอสังหาริมทรัพย์เพื่อนำอสังหาริมทรัพย์ไปตลาดเพื่อขาย ราคาจะถูกปรับเนื่องจากด้านบวกและด้านลบของคุณสมบัติ

  • การประเมินค่าทรัพย์สินเป็นกระบวนการที่ซับซ้อนในการคำนวณมูลค่าทดแทนของการปรับปรุงปรับตัวเลขที่สัมพันธ์กับอายุของสินทรัพย์แล้วเพิ่มตัวเลขนั้นให้กับมูลค่าของที่ดินในตลาดปัจจุบัน จากนั้นตัวเลขทั้งหมดจะถูกปรับตามความต้องการของทรัพย์สินและปัจจัยรายได้ที่มาจากและสร้างโดยทรัพย์สิน การประเมินค่าทรัพย์สินอย่างเป็นทางการจะมีค่าใช้จ่ายและจะใช้เวลาหลายวันหากไม่ใช่สัปดาห์ในการจัดเตรียม (ขึ้นอยู่กับประเภทของอสังหาริมทรัพย์)

   

  ดังนั้นตัวเลขที่ถูกต้องคืออะไร?

  • พวกเขาทั้งสองและมันก็ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณต้องการจะทำอย่างไรกับคุณสมบัติ หากเป็นการประเมินมูลค่าที่เป็นทางการและแม่นยำที่คุณต้องการผู้ประเมินราคาอสังหาริมทรัพย์ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนและได้รับการรับรองนั้นเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับงานนี้ (ไม่ใช่ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ทั่วไป)   บริษัทประเมินทรัพย์สิน  หากคุณต้องการขายอสังหาริมทรัพย์ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่ดีก็เป็นข้อกำหนด ไม่ว่าในกรณีใดประสบการณ์ของผู้ที่ได้รับเลือกให้ทำงานนั้นเป็นสิ่งจำเป็น

  ในบางสถานการณ์ลูกค้าอาจต้องได้รับการประเมินอย่างเป็นทางการก่อนที่พวกเขาจะเห็นตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์เพื่อทำการตลาดอสังหาริมทรัพย์เพื่อขายหรือให้เช่า เมื่อทำงานกับคุณสมบัติที่ซับซ้อนและมีขนาดใหญ่นี่เป็นวิธีปฏิบัติที่ดีในการเตรียมการขาย ลูกค้าจึงมีความเข้าใจที่ดีของตลาดก่อนที่จะย้ายไปยังจุดขาย

  มีหลายเหตุผลที่ทำให้มูลค่าอสังหาริมทรัพย์เป็นทางการ บางส่วนของพวกเขาคือ:

  1. เพื่อรับเงินจำนองใหม่จากธนาคารหรือนักการเงิน
  2. เพื่อขยายความพร้อมทางการเงินที่มีอยู่
  3. เพื่อประเมินศักยภาพการขายทรัพย์สินในปัจจุบัน
  4. เพื่อพิจารณาการขยายตัวของพื้นที่ lettable ของทรัพย์สิน
  5. เพื่อพัฒนาหรือเปลี่ยนแปลงคุณสมบัติและการใช้งาน
  6. เพื่อประเมินศักยภาพของรายได้สำหรับการเปลี่ยนแปลงการผสมผสานผู้เช่าในอนาคต
  7. เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการท้าทายในการประกาศเรตติ้งจากสภาท้องถิ่น
  8. เพื่อทำธุรกรรมการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างความเป็นเจ้าของ
  9. เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับแผนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ประจำปี
  10. เพื่อชี้ขาดข้อพิพาทค่าเช่ากับผู้เช่าในทรัพย์สิน
  • นี่คือเหตุผลหลักสำหรับการประเมินค่าทรัพย์สิน   บริษัทประเมินทรัพย์สิน ที่สำคัญผู้ประเมินราคาทรัพย์สินที่จะทำการประเมินมูลค่าจะต้องมีความรู้และความสำคัญของประเภทของทรัพย์สินและตลาดอสังหาริมทรัพย์ในท้องถิ่น ผู้ประเมินราคาทรัพย์สินที่น่าสนใจมากมายจะได้รับข้อมูลเชิงลึกด้านการตลาดจากตัวแทนอสังหาริมทรัพย์
  • ดังนั้นเมื่อมีคนต้องการทรัพย์สินที่มีราคาหรือมีมูลค่าเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องรู้ว่าทำไมพวกเขาต้องการที่จะทำมันและจากนั้นการตัดสินใจที่ถูกต้องสามารถที่จะทำว่าใครควรทำงาน

  John Highman เป็นวิทยากรผู้เชี่ยวชาญและโค้ชที่ช่วยตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ทั่วโลกในการปรับปรุงธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ส่วนแบ่งตลาดรายชื่อและคอมมิชชั่น จอห์นเป็นตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่ประสบความสำเร็จและมีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี

   

  Comments Off on อสังหาริมทรัพย์เพื่อการพาณิชย์ บริษัทประเมินทรัพย์สิน – อะไรคือมูลค่าและราคาคืออะไร?